Nấm mỡ Đà Lạt L1 VinEco (Trắng, Việt Nam)

 • NH_00319
 • VinMart
40,200 Giảm giá 2 %
41,200 ₫
 • Nấm mỡ được trồng đảm bảo theo tiêu chuẩn VietGap
 • Rửa sạch và đóng hộp hợp vệ sinh, tiện lợi bảo quản
 • Chế biến được nhiều món ăn ngon, bổ dưỡng
Trắng
Việt Nam

Nấm mỡ Đà Lạt L1 VinEco​ được nuôi trồng tự nhiên và chăm sóc tỉ mỉ để thu về những sản phẩm có chất lượng cao. Đặc biệt, sản phẩm không sử dụng các hóa chất, chất kích thích tăng trưởng gây hại, đảm bảo không ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng. Theo đó, những nguyên liệu ban đầu như mùn cưa, cám gạo, trấu...sẽ được xử lý và phối trộn theo tỷ lệ thích hợp tùy mục đích và loại nấm nuôi cấy. Nguyên liệu sau xử lý được đóng vào các chai đặc chủng phục vụ việc nuôi cấy nấm và đưa đi tiệt trùng bằng công nghệ sấy hơi trước khi cấy giống. Ngay sau đó, các chai này được đưa vào phòng tối với sự kiểm soát chặt chẽ về nhiệt độ, độ ẩm và đảm bảo không có ánh sáng để tạo điều kiện tối ưu cho hệ sợi nấm phát triển. Sau khi đảm bảo hệ sợi nấm đạt yêu cầu, các chai này sẽ được chuyển tiếp sang phòng sáng cũng được kiểm soát tối đa về nhiệt độ, độ ẩm và đặc biệt là cường độ ánh sáng để nấm hình thành thể quả rồi phát triển sinh khối cho đến khi đạt được chỉ tiêu yêu cầu cho thu hoạch.

Nấm mỡ Đà Lạt 

Nấm mỡ là thực phẩm rất bổ dưỡng, ước tính trong 100g nấm mỡ tươi có chứa 2,9g protid (100g khô chứa 36 - 38g protid); 0,2g lipid; 2,4g glucid; 0,6g chất xơ; 0,6g chất tro; 8mg Ca; 66mg P; 1,3mg Fe; 0,11mg vitamin B1; 0,16mg vitamin B2; 4mg vitamin C. Ngoài ra, nấm mỡ còn chứa nhiều loại axit amin quý, các nguyên tố vi lượng khác như natri, kali, đồng... và còn có biotin, tyrosinase, agglutinin thực vật. Trong thành phần lipid của nấm mỡ, tỷ lệ linoleic axit là tương đối cao.


Với mục tiêu cung ứng ra thị trường 3 - 4 tấn/ngày các chủng loại nấm ăn có chất lượng, giá trị dinh dưỡng cao và tuyệt đối an toàn cho người tiêu dùng, Công ty VinEco - Tập đoàn Vingroup phối hợp với đối tác giàu kinh nghiệm từ Hàn Quốc để chuyển giao trực tiếp quy trình sản xuất công nghệ cao, ứng dụng khoa học hiện đại với tỷ lệ tự động hóa lớn trong suốt chu trình.

Toàn bộ dây chuyền sản xuất nấm ăn của Công ty VinEco được ứng dụng tối đa khả năng tự động hóa và cơ giới hóa ở tất cả các khâu, đồng thời do đặc thù sản xuất nấm ăn, việc kiểm soát môi trường và các yếu tố nguy cơ gây hại cũng được đảm bảo thực hiện nghiêm ngặt. Nhờ vậy, nấm ăn do Công ty VinEco cung cấp sẽ không chỉ đảm bảo về giá trị dinh dưỡng và chất lượng mà còn tuyệt đối an toàn cho sức khỏe của người tiêu dùng.

Quy cách đóng góiHộp

Măng tây xanh

37,000 ₫

48,000 ₫

Rated 5.00 out of 5
 • Thực phẩm tươi giàu dinh dưỡng
 • Thích hợp chế biến nhiều món ăn ngon
 • Sản phẩm đạt tiêu chuẩn VietGAP
Mua hàng

Dưa hấu đỏ không hạt

30,000 ₫

47,000 ₫

Rated 5.00 out of 5
 • Quả to đều và tươi ngon
 • Đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm
 • Tiện dụng, giàu giá trị dinh dưỡng
Mua hàng
- 36% Dưa hấu đỏ không hạt